Ý tưởng làm giàu từ bán hoa giả và muối trong dịp lễ, tết 2014

Wow, vậy là sắp đến tết truyền thống 2014 rồi nhỉ… năm vừa qua bạn đã làm được những gì rồi?

Tết này tiền đã rủng rỉnh chưa? Bạn có muốn kiếm nhiều tiền hơn nữa để ăn cái tết to với gia đình không?

Cơ hội kinh doanh đầu năm dương lịch 2014 đã tới rồi, bạn có muốn kiếm thêm thu nhập nhân dịp mà nhà nhà , người người đều thích đi mua sắm này không?

Hãy cùng YooRich tìm hiểu về một ý tưởng kinh doanh độc đáo dịp lễ tết hái bộn tiền: Bán Hoa Giả (Hoa làm bằng tay)

how to php, php fix errors, html errors, share code

Ý tưởng kinh doanh hoa giả: Bạn hãy bắt tay vào làm những bình hoa giả bằng giấy có bán sẵn trên thị trường, hoa pha lê cùng với các món quà hand-made (tức là làm thủ công bằng tay). Bạn Hằng một người đã từng làm việc này chia sẻ:

“Dịp tết năm 2013, Hằng cũng đã thử kinh doanh hoa giả, Hằng nhận thấy thu nhập cũng khá là cao, nói chung mới làm nhỏ thôi mà cũng có lợi nhuận, với mỗi bình hoa pha lê mình nhập về rồi bán lại cũng lãi được vài chục nghìn đồng cơ đấy. Còn năm nay mình tự làm, Hằng không còn không phải nhập hàng sẵn nữa thì chắc chắn lãi cao hơn nhiều đó nha, lợi nhuận ròng phải đạt tới cả vài trăm nghìn một sản phẩm đấy chứ. Cho nên mình đã túc tắc làm từ trong năm cho kịp”.

Kế hoạch kinh doanh hoa giả làm thủ công dịp tết

– Bước 1: Xác định xem bạn có tự làm được không? hay có quen ai có khả năng làm không. Nếu có thể làm được thì bắt đầu làm yêu cầu mẫu mã đẹp, lịch sự và sang trọng… để có thể bán giá cao. Nếu không làm được phải tìm được nguồn cung hàng giá rẻ mà hàng đẹp, chất lượng.

– Bước 2:  Xác định bạn sẽ bán ở đâu? lề đường? ngoài chợ? hay mở shop tạm thời? hoặc bán online trên mạng, trên facebook.

– Bước 3: Xác định số tiền bạn muốn lãi là bao nhiêu? từ đó suy ra số hoa cần phải bán?

– Bước 4: Khi đã được số lượng hoa cần phải bán để đạt đủ doanh số bạn phải tính xem liệu bạn bán một mình có ổn không? hay sẽ tìm bạn hợp tác hoặc thuê thêm người bán? hay là tới các cửa hàng rồi đổ hoa ở đó cho họ bán hộ bạn.

– Bước 5: Tính số tiền phải đầu tư vào là bao nhiêu để huy động vốn, nhớ lập sổ sách chi tiệu thật chi tiết cụ thể.

– Bước 6: Bạn phải trả lời được câu hỏi, nếu hàng tồn thì thế nào? trả lại được không? hay để đó sang năm bán tiếp.. bạn sẽ nhập nhiều để có giá hời hay là nhập ít một với giá cao để đảm bảo hàng tồn ít nhất.

– Bước 7: Hãy nghiên cứu các phương  pháp tiếp thị hiệu quả, băng rôn khẩu hiệu khuyến mãi v.v.. và bắt tay vào bán hàng.

Một ý tưởng kinh doanh khác là bán muối hoặc bán vôi trong dịp tết

how to php, php fix errors, html errors, share code
Người ta có câu: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” cho nên nếu bạn muốn thử thì bạn có thể cho muối hoặc vôi vào các túi đựng đẹp làm bằng giấy màu (nên là màu đỏ, chữ vàng) rồi bán cho người đi đường.. đảm bảo lợi nhuận sẽ rất cao.. gọi là lộc mà.. nếu bán đêm giao thừa thì lại càng có nhiều khách hàng và lợi nhuận tăng cao.
Tôi là YooRich. Tôi chúc bạn thành công!