Ý tưởng kinh doanh từ việc viết Blog

Đôi khi lên Internet có lẽ các bạn sẽ tự hỏi tại sao có nhiều người hay thiết kế những website nho nhỏ và thường xuyên cập nhật bài viết thế?? mà bài viết thì lại rất dài… họ rảnh hay sao?? thực sự thì không phải vậy? Chính họ đang chia sẻ niềm đa mê của mình và đồng thời tạo thu nhập cho mình thông qua việc chia sẻ đam mê đó. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một trong những ý tưởng kinh doanh không cần vốn chi phí thấp và rất đáng để thử.

Ý tưởng kinh doanh từ việc viết , chia sẻ kiến thức chuyên môn lên Blog.

Điều đầu tiên ta cần tìm hiểu: Blog là gì?

Blog thực ra nó là một tiểu website (tức là website nhỏ với lượng nội dung và bài viết không nhiều), không thiên về trình bày sản phẩm mà các bài viết được sắp xếp theo thời gian, blog sẽ lớn dần theo năm tháng. Để cho đơn giản các bạn có thể nhìn lại YooRich.com, thực chất YooRich.com cũng chỉ là một dạng blog mà thôi.

y-tuong-hoan-hao[1]

Hoặc các bạn có thể ghé qua một blog khác mà trước đây YooRich có xây dựng đó là: http://chatbotvn.blogspot.com/

Viết Blog là làm gì? viết gì lên blog?

– Viết blog giống như sáng tác văn chương hay đơn thuần là soạn thảo văn bản hướng dẫn về việc gì đó vậy
– Bạn có thể viết về cách chế biến thức ăn, cách chữa trị bệnh, cách chăm sóc con cái, cách giải toán nhanh hoặc là một việc gì đó mà bạn giỏi..
– Hãy viết những gì bạn thích viết, và viết những gì bạn biết hoặc có thể khám phá ra được..

Làm sao để kiếm tiền trên Blog của bạn?

Điều quan trọng nhất của một Website nói chung và một Blog nói riêng để có thể kiếm được thu nhập tốt đó là lượng truy cập (tức là lượng khách truy cập để đọc) phải nhiều.. khi có nhiều khách truy cập bạn sẽ cho phép các nhà quảng cáo đặt quảng cáo lên đó, khi người ta click vào quảng cáo thì bạn (chủ Blog) sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ đơn vị cung cấp quảng cáo.

Nào còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay vào tìm hiểu cách xây dựng một blog ngay hôm nay, viết và chia sẻ những gì bạn biết và tin tưởng vào một tương lai không xa: Blog của bạn sẽ được người người biết tới.. hàng ngày có cả vài nghìn người truy cập vào đọc.. lúc đó việc kiếm 10 – 20 triệu/ tháng từ blog là không thể tránh khỏi.

Tôi là Mr YooRich
Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

Tái bút: Nếu bạn nào cần hướng dẫn tạo một blog hoàn toàn miễn phí hãy bình luận ở dưới hoặc gửi email về yoorich.com@gmail.com tôi sẽ làm một video hướng dẫn và gửi cho bạn!

Nếu bạn muốn thuê người thiết kế, bạn có thể liên lạc với người bạn tên Bình của tôi để được tư vấn hỗ trợ (Chi phí khoảng 1 tới 2 triệu tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, email của Bình là 18care.com@gmail.com )