Ý tưởng kinh doanh trong dịp tết nguyên đán cho sinh viên xa nhà lợi nhuận khủng

Tết gần tới nơi rồi, bạn đã có ý tưởng kinh doanh gì chưa? sau đây tôi sẽ chia sẻ với các bạn một trong những ý tưởng kinh doanh khá thú vị với lợi nhuận rất cao trong dịp tết nguyên đán này.

Ý tưởng kinh doanh bán mía “gậy ông vải” trong đêm giao thừa cho lợi nhuận khủng

Vào dịp lễ tết người đi chơi xuân thì ít mà đi mua sắm ngắm hàng hóa thì nhiều, và kể cả bạn và tôi cũng luôn nằm trong tình thế sẵn sàng mua bất cứ gì có ý nghĩa để làm cho cái tết trọn vẹn.

Ý tưởng kinh doanh tôi sắp chia sẻ dưới đây không phải ai cũng làm được, bởi vì nó đòi hỏi sự hy sinh rất lớn, và chỉ phù hợp cho các bạn xa gia đình hoặc có gia đình trên các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Không muốn dài dòng, tôi muốn chia sẻ luôn ý tưởng đơn giản này như sau:

+ Bạn thu mua những cây mía đẹp nhất từ một nguồn giá rẻ nào đó, rồi làm cho nó thật sạch sẽ, gọn gàng và trông như cây gậy ông bếp mà gia đình vẫn hay mua, có thể trang trí cho nó thêm chút màu sắc như chữ phúc lộc thọ chẳng hạn.

+ Đêm 30 tết, thay vì đung đưa đi chơi với bạn bè bạn có thể tận dụng tới các chùa, đình nơi mà người ta tới xin lộc nhiều, làm chút âm thanh ánh sáng đẹp mắt… đảm bảo bạn sẽ bán được rất nhiều mía, chẳng ai tiếc một số tiền nhỏ để rinh một món lộc tốt cho cả năm về đâu. 😀

+ Về giá thành mía thì bạn mua chắc cũng rẻ thôi tầm 5.000 đ / cây , mua nhiều có khi rẻ hơn cái này giá cả tùy bạn tham khảo.

Tuy nhiên giá bán thì cứ tầm 50.000 đ/ cây bán cho người đi hái lộc, rinh lộc về thì ai cũng mua thôi, đêm giao thừa mà, nhất là thanh niên, các cụ già đi chùa sẽ rất thích món lộc này.

Như vậy trừ chi phí đi chắc bạn cũng lãi tầm 30 – 35k/ cây mía. + Mỗi một đêm giao thừa như thế tính trung bình bạn bán khoảng: 1000 cây bạn sẽ có khoản tiền thu về là 35.000.000 vnđ..

Có cách nào để bán được nhiều hơn con số 1000 cây mía trong dịp tết không?

Cách đơn giản nhất để đạt được lượng khách mua mía lớn hơn 1000 là tăng lượng khách tiềm năng bằng cách mở rộng độ phủ: Tập hợp thêm một số anh em hùn vốn cùng tham gia cho nó vui, chia ra mỗi chùa 2 người chuẩn bị đồ đạc xe máy để vận chuyển khi chỗ nào đó hết hàng.

+ Xong xuôi rồi thì sáng mùng 1 bạn có thể bắt xe về quê ăn tết với gia đình cùng một túi tiền rủng rỉnh rồi còn gì nữa…

Chúc bạn thành công!!