Vượt qua nỗi SỢ SAI để dấn thân Hành Động

Nhiều người sợ SAI không dám làm, làm sợ thất bại, sợ xấu hổ nhụt trí, sợ mấy người không làm gì họ cười chê.. Thật nực cười phải không các bạn..
Muốn kinh doanh gì, muốn làm gì thì cứ tìm hiểu rồi làm đi, sai cũng được, sai thì sửa hoàn thiện dần.
Chứ không làm gì thì biết bao giờ mới phát triển được bản thân.
Vượt qua nỗi sợ sai để hành động!

Vượt qua nỗi sợ sai để hành động!

Nói vậy thôi chứ YooRich đôi lúc cũng còn sợ SAI mà sợ hãi ko dám dấn thân đó, quan trọng là mình hiểu, mình biết và cố gắng để hành động bất chấp mọi sợ hãi chứ còn để cái sợ nó chi phối thì không có gì để nói nữa.
Cả buổi trưa không ngủ, ngồi viết cho website mới được 6 bài Tiếng Anh, nghĩ lại ngày xưa mình cứ sợ sai, sợ không hiệu quả nên chẳng bao giờ dám đặt con trỏ mà viết, rồi cũng không dám setup website để mà chạy mà quảng bá vì sợ làm không đúng, sợ không có tiền, sợ mất công mất sức…
Ôi nghĩ lại thời gian đó mà thấy bản thân sao mà SỢ lắm vậy… thật may là một vài lần chẳng có gì để làm nên có thử làm vài thứ mới mẻ, và thật mừng khi đó sau một thời gian đã gặt hái được một số thành quả, có niềm tin và không còn sợ sai nữa nên cứ vậy tiếp tục làm.
Tóm lại là: Nếu bạn đang sợ sai mà không dám làm, không dám hành động thì thử nghĩ xem làm mà sai với không làm gì cái nào hơn nhé, rồi tự đưa ra quyết định cho bản thân!