Vay tiền ngân hàng để kinh doanh khó hay dễ?

Với một người làm kinh doanh hoặc đang có mong muốn làm giàu, đi vay tiền chính là để thực hiện một ước mơ, một hoài bão, tận dụng một vài cơ hội trong cuộc sống. Khi mà một cơ hội nào đó đến với bạn, bạn nắm bắt được nó ví dụ như bắt được một mối làm ăn, hàng hóa đang bán chạy với tỷ lệ quay vòng vốn cao nhưng bạn lại hết hàng, hết tiền thì việc đi vay tiền để đầu tư cho công việc là điều không thể tránh khỏi.

Câu hỏi đặt ra là: Đi vay tiền ngân hàng để làm ăn kinh doanh khó hay là dễ?

Theo nhiều khảo sát thì YooRich thấy đi vay tiền ngân hàng dễ hay là khó hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tài chính của mỗi người và kỹ thuật hay cách mà bạn đi vay, và mối quan hệ của bạn (nếu có) với cán bộ ngân hàng.

Sau đây là một số lời khuyên để bạn đi vay tiền ngân hàng kinh doanh thành công

Bạn có ngại đi vay tiền người khác?

Thường thì khi phải đi hỏi vay tiền ai đó thì có lẽ cả YooRich và bạn đều cảm thấy ngại ngùng, còn người được hỏi vay thì nhiều khi thấy khó xử: Tiền thì đang gom để làm việc không cho vay thì mất anh em, cho vay thì mình lại thiệt thòi, chả lẽ lấy lãi..

how to php, php fix errors, html errors, share code

Do đó nếu bạn đang có ý định vay tiền, tốt nhất là ra ngân hàng hỏi trước, sau đó mới tính chuyện hỏi bạn bè, người quen.

Đi vay tiền ngân hàng có ngại hay không?

Bạn biết đấy, ngân hàng là nơi luân chuyển tiền bạc từ người dư tiền tới người cần tiền và ngân hàng sống nhờ vào tiền lãi từ người đi vay, do đó đối với ngân hàng người đi vay chính là thượng đế.

Khi bạn đi vay tiền ngân hàng cần biết rõ tâm lý này, để từ đó, có sự tự tin khi bước chân đến những tòa nhà cao đẹp, bóng lộn và đối diện với những nhân viên xinh xắn, trẻ đẹp, ăn mặc tươm tất, nói năng lưu loát rất công sở.

Đi vay tiền ngân hàng bạn cần ăn mặc như thế nào?

Ngân hàng là nơi người ta làm ăn nghiêm túc vì vậy diện mạo, cách ăn mặc nói năng rất được các nhân viên chú trọng. Hãy ăn mặc gọn gàng, chỉnh tề và chau chuốt khi tới ngân hàng vay tiền, khi nói năng hãy tỏ ra mình là người làm kinh doanh lịch sự, uy tín và có khả năng sinh lới cho tiền bạc.

Nói gì với cán bộ cho vay ngân hàng để được chấp thuận cho vay

Hãy nói về việc làm ăn, cơ hội kinh doanh của bạn, trình bày lý do tại sao bạn cần số tiền này khả năng sinh lợi của nó ra sao.. đừng có lên giọng với cán bộ ngân hàng rằng tôi vay tiền làm gì là việc của tôi.. họ sẽ chào tạm biệt bạn ngay.

Khi tới ngân hàng cần mang theo càng nhiều giấy tớ liên quan tới công việc kinh doanh và thông tin chi tiết về bạn càng tốt, đừng che đậy điều gì, cái ta cần là tạo chữ tín (hãy photo những giấy tờ liên quan và mang tới cho cán bộ ngân hàng xem xét)

Tôi cam đoan rằng cán bộ cho vay ở ngân hàng sẽ rất có ấn tượng nếu bạn mang một chồng hồ sơ chi tiết tới và đặt lên bàn làm việc của họ, hơn là đi tay không tới ngân hàng.

Nếu bị ngân hàng từ chối cho vay tiền thì sao?

Khi bị từ chối cho vay tiền thì tốt nhất là nên xem xét lại bản thân còn thiếu gì để ngân hàng họ mất tin tưởng ở mình hay không, sau khi chỉnh chu lại mọi thứ hãy tới ngân hàng khác để vay vì chẳng nhân viên nào giống nhân viên nào và các ngân hàng thì cũng không giống nhau trong quy định cho vay đâu.

Tôi là Mr YooRich

Chúc bạn thành công và hạnh phúc!