Vài suy nghĩ về luật hấp dẫn, ý thức và gặt hái thành công

Với tivi hoặc radio để bắt được một kênh nào đó chúng ta phải dò và đặt đúng tần số của radio, tivi với tần số kênh nào đó của đài phát.

Theo cuốn sách bí mật luật hấp dẫn (người nam châm) thì cuộc sống tương lai của bạn sẽ giống hoặc gần giống như cuộc sống mà bạn luôn mong muốn. Hay đại loại là, nếu bạn thật sự mong muốn có một thứ gì đó thì trong tương lai bằng cách nào đó vũ trụ sẽ cho bạn thứ đó.

Liệu luật hấp dẫn giữa ý thức và vật chất, sự thành công có thực hay không?

Với bản thân YooRich thì điều này là có thật. Trong quá khứ ở thời điểm mà YooRich chưa đạt được những thành tự gì YooRich đã luôn cho rằng tương lai mình chắc chắn đạt được điều đó. Đôi lúc tỏ ra nghi ngờ nhưng 1 thời gian rất dài YoORich đã cố gắng làm việc, tìm tòi với niềm tin mình sẽ đạt được điều mong muốn => và kết quả là Tôi đã có thứ tôi muốn một cách bất ngờ và không thể hiểu nổi.

Nghe có vẻ khó tin, nhưng có thể bạn cũng đã từng gặp tình huống: Khi bạn đang muốn gọi điện cho ai đó thì bỗng nhận được điện thoại hoặc tin nhắn của họ, hay bạn đang định tới nhà ai đó chơi thì họ lại đã tới nhà bạn rồi (chết thì thiêng lắm đây, nhắc là tới -> nhân gian hay có câu như vậy 😀 ).

Có lần tôi tuyển nhân viên, vì lý do nào đó mà tôi trót nhận 1 người, rồi cho người ta thử việc rất ok, những ngày sau đó tôi thấy hối hận vì đã nhận họ và chỉ mong họ tự động rút lui… Rồi bất chợt họ thông báo họ rút lui thật.

Tuy nhiên xét về khía cạnh khoa học thì liệu tuyên bố rằng “nếu bạn mong muốn có được thứ gì đó thì tương lai bạn có thứu đó” có hợp lý hay không?

Tác động của lực hấp dẫn của tư tưởng và sự thành công là có thật

Ý thức con người cũng là một thứ vật chất có khả năng phát ra sóng khi hoạt động. Cơ thể người được cấu tạo bởi các bộ phận, các bộ phận được cấu tạo bởi mô, tế bào rồi đến các phân tử, các phân tử được cấu tạo bởi nguyên tử, mỗi nguyên tử lại được cấu tạo bởi các hạt, và dưới các hạt được cấu tạo bởi cái gì đó mà người ta đang còn tìm, nhưng xét cho cùng thì toàn bộ cơ thể người, sự vật: nhà cửa, xe cộ đều tồn tại ở dạng năng lượng … con người được cấu tạo bởi năng lượng, khi có một suy nghĩ trong đầu thì những suy nghĩ đó sẽ phát đi một tần số rung động dưới dạng năng lượng và phát đi khắp nơi. Và khi có một vật, một ý nghĩ của ai đó hay một cái gì đó của tương lai có tần số rung động tương ứng nó sẽ được hấp dẫn và đến với bạn, tác động với bạn: người bạn của bạn gọi điện tới, bạn nhận được quà tặng đúng với mong muốn, bạn mua được ngôi nhà, có số tiền mong muốn v.v. -> YooRich viết đoạn này mà thấy loạn cả đầu lên 😀

Vũ trụ vô cùng khó hiểu và loài người chưa thể hiểu hết được. Có lẽ tương lai, quá khứ và hiện tại luôn song hành cùng nhau cho nên ở thời điểm hiện tại nếu bạn mơ ước về một ngôi nhà to đẹp, một gia đình hạnh phúc và cố gắng làm việc để thể hiện rằng mong ước đó là thật lòng thì một ngày đẹp trời nào đó một cơ hội tốt sẽ giúp bạn có được thứ bạn muốn nhanh hơn.

Tới đoạn này có người lại bảo: Thế không làm việc cứ ngồi mà muốn liệu có thành hiện thực không… Câu trả lời sẽ là Không nhé. Bạn phải hành động để chứng tỏ rằng bạn thực sự muốn điều bạn đang muốn, bạn phải tạo cơ hội để vũ trụ và lực hấp dẫn giúp đỡ bạn.

Niềm tin + hành động => ra kết quả như mong muốn.