Today’s Declaration: I act in spite of my mood.

Hôm nay ghé facebook thấy Thầy T. Harv eker có viết một dòng status và cũng chính là lời tuyên bố của ngày hôm nay đó là:

Today’s Declaration: I act in spite of my mood.

Tạm dịch là

Tuyên bố ngày hôm nay: Tôi hành động bất chấp tâm trạng của tôi.

Wow, cái này rất đúng sẽ là câu nói mà YooRich chắc phải lặp đi lặp lại mỗi ngày vào đầu buổi chiều và buổi tối hàng ngày.

Thời gian qua YooRich thấy ngày nào cũng vậy buổi sáng thường mình có một tâm trạng khá tốt, làm việc hiệu quả tuy nhiên cứ khoảng đầu giờ chiều là tâm trạng lại giảm xuống đáng kể, không muốn đụng tới việc khó, ngại suy nghĩ và vì thế mà hiệu quả công việc giảm đi rõ rệt. Buổi tối cũng vậy YooRich hay làm việc cả buối tối nhưng nhiều hôm cũng bị tâm trạng điều khiển làm cho trì trệ rồi cuối cùng tặc lưỡi nghỉ thoai 😀 haiz

Thời gian gần đây mình nhận thấy tâm trạng và cảm xúc có vai trò quyết định khá lớn tới kết quả kinh doanh và sự thành công của bản thân. Bạn biết đấy nếu ngày nào cũng chán nản mệt mỏi ngại làm việc thì làm sao mà có được hiệu quả cao phải không nào.

Chỉ khi tinh thần sảng khoái, làm việc hăng say bất chấp mọi cảm xúc thì lúc ấy mới tạo điều kiện cho sự may mắn xuất hiện, lúc ấy công việc kinh doanh mới có cơ hội gặt hái thành công lớn.

Tóm lại là: Từ nay trở đi, sáng sớm (nếu bạn cũng như tôi) chúng ta nên nhắc lại câu tuyên bố của T. Harv Eker rằng: Tôi hành động bất chấp mọi tâm trạng của tôi