Thế nào là một người Đàn Ông chất lượng

Là một đấng nam nhi, YooRich luôn muốn bản thân mình trưởng thành và ngày càng hoàn thiện và nhất là trở thành một người đàn ông chất lượng, có giá trị cho bản thân, gia đình và cả nhân loại.

trở thành người đàn ông chất lượng

Nếu bạn cũng đang muốn nâng cấp, hoàn thiện bản thân để trở thành một công dân chuẩn mực, một người đàn ông chất lượng đúng nghĩa, thì có thể tham khảo một vài quan điểm dưới đây.

Người đàn ông chất lượng là người đàn ông như thế nào?

 • Là người luôn có những suy nghĩ tích cực.
 • Là người luôn có niềm tin vào cuộc sống, vào tương lai, vào chính mình và những gì anh ta tin tưởng
 • Là một người đàn ông luôn có mục đích sống rõ ràng, nhất quán
 • Một người khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, có một trái tim nhân hậu, khỏe mạnh, một phong thái mạnh mẽ lạc quan.
 • Là người luôn chủ động về mặt Tài chính, và có khả năng làm cho những người anh ta quan tâm trở nên hạnh phúc.
 • Là người luôn có những ước mơ hoài bão
 • Người luôn học hỏi, đổi mới bản thân và không ngừng vươn lên trong cuộc sống

Cách để trở thành người đàn ông chất lượng

 • Bạn có suy nghĩ tích cực hay tiêu cực đều phụ thuộc vào sựa lựa chọn của bạn. Có điều “suy nghĩ tiêu cực không khác gì ung thư cả. Nó ăn mòn và hủy hoại mọi thứ tốt đẹp trong tâm hồn bạn.”, những suy nghĩ tiêu cực hay trách móc người khác chẳng khác nào bạn uống thuốc sâu mà mong người khác chết vậy
 • Niềm tin của một người đàn ông là thứ đánh đổi tất cả. Khi bạn có niềm tin bạn sẽ đưa ra hành động, khi bạn hành động theo niềm tin bạn sẽ gặt hái kết quả, khi đã có kết quả rồi thì niềm tin lại càng được củng cố. Trong cuộc sống nếu bạn đánh mất niềm tin, bạn sẽ mất rất nhiều thứ. Và nếu bạn biết cách truyền đạt niềm tin cho con cái mình, không những thế hệ sau chúng ta có thể tạo ra 1 triệu, 2 triệu Đỗ Nhật Nam, mà có thể là những Bill Gate, Steve Jobs, hay Mark Zuckerberg.
 • Ngày nay rất nhiêu boy sống một cách không có mục đích, theo kiểu nghĩ gì làm đó, ngày nào biết ngày đấy. Nhưng tôi vẫn hay nói “Không biết đi đâu thì chẳng bao giờ tới nơi”, thứ bạn cần để trở thành một người đàn ông chất lượng là một mục đích rõ ràng. Khác nhau giữa người “có tài” và người “bất tài” nằm ở mục đích. Khi có mục đích và cố gắng thực hiện nó bằng được, người “bất tài” sẽ nhanh chóng chuyển hóa thành người “có tài”
 • Bạn cần rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần. Một người đàn ông suốt ngày ốm đau bận tật với đủ loại thuốc sẽ khiến tâm trí và tinh thần anh ta xuống cấp nghiêm trọng, sẽ chẳng có một cái kết có hậu cho những người yếu ớt. Mạnh mẽ là hành trang không thể thiếu. Mạnh mẽ về thể xác đem lại cho bạn sức khỏe và khả năng che chở bạn gái. Mạnh mẽ về tinh thần giúp bạn kiểm soát và khắc chế mọi khó khăn vào ra cuộc sống của mình.
 • Đừng ảo tưởng rằng bạn có thể sống không cần tiền, rằng bạn có thể chỉ cần sống ổn định như hiện tại. Thực tế rằng cuộc sống luôn biến động và chẳng có điều gì là ổn định cả. Để cho người yêu, vợ, con cái và gia đình hoặc người bạn yêu quý luôn hạnh phúc, hãy chuẩn bị và đảm bảo cho mình một nguồn tài chính dồi dào và tuyệt vời hơn là tự do tài chính. Hãy khiến người mình yêu hạnh phúc về tiền bạc và tinh thần.
 • Nhiều BOY đang sống mà không có bất kỳ ước mơ hoài bão gì, điều đó thật đáng buồn. Ngay lúc này đây bạn hãy tìm lại những ước mơ, hoài bão thời trai trẻ mà bạn đã quên mất, đồng thời thử hỏi bản thân mình xem có điều gì bạn muốn thực hiện hoặc đạt được trong tương lai không, và nhớ đừng bao giờ tử bỏ ước mơ, hoài bão của bản thân!
 • Thế giới hiện đại luôn thay da đổi thịt qua từng giây, từng phút. Nếu bạn không nâng cấp bản thân, không học hỏi tiếp thu những điều mới lạ, bạn sẽ trở thành một người đàn ông lạc hậu.

Trên đây chỉ là ý kiến của cá nhân YooRich. Bạn nên cân nhắc thông tin trước khi quyết định áp dụng cho bản thân.
Cảm ơn bạn đã theo dõi! Hãy trở thành người đàn ông chất lượng để không sống uổng một đời trai!