Tết nguyên đán này kinh doanh gì đây?

Như ở một số bài viết trước YooRich đã chia sẻ. Người Việt Nam ta có một thói quen đó là đi làm lụng và tiết kiệm cả năm, nhưng cứ tới dịp Tết Nguyên Đán là nhà nhà tiêu tiền, người người vung tiền mua sắm. Nếu nắm bắt được thì hẳn đây là thời cơ để bạn hái bội tiền.

Ý tưởng làm giàu từ bán hoa và muối trong dịp lễ, tết 2014

+ Cuối năm hoa bán rất chạy, bạn thấy đấy từ hoa thật tới hoa giả tất cả đều được mọi người quan tâm: mua để về thờ cúng, mua để tặng thầy cô, mua về trang trí nhà cửa v.v.. vì vậy kinh doanh hoa dịp tết rất khả quan.

+ Theo như câu nói của dân gian: Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi , nếu bạn sáng tạo một chút cho muối và vôi vào những túi đỏ đẹp rồi bán ở nơi người ta đi lễ hội ắt sẽ gặt hái được nhiều thành công.
Bạn có thể xem chi tiết về ý tưởng kinh doanh này tại đây:

Ý tưởng làm giàu từ bán hoa giả và muối trong dịp lễ, tết 2014

Ý tưởng kinh doanh tết: Bán hoa và quà tết cho học sinh đi tặng thầy cô, con cái tặng cha mẹ

Dịp tết là dịp để người ta tặng nhau những món quà tri ân ý nghĩa: Học trò tặng thầy cô, con rể tặng bố mẹ vợ, con dâu tặng bố mẹ chồng, anh em người đi xa mua quà tặng nhau v.v
how to php, php fix errors, html errors, share code
Nếu nắm bắt được nguồn hàng và vị trí phù hợp tôi nghĩ sẽ không khó để bạn có thể kiếm một khoản tiền rủng rỉnh tiêu tết.

Ý tưởng kinh doanh bánh kẹo, bánh chưng, đồ uống dịp tết nguyên đán:

Bánh kẹo và rượu bia tết năm nào người ta cũng phải mua, không thể thiểu trong dịp tết, nếu bạn tìm được địa điểm phù hợp có thể nhập hàng về và bày bán ở nhiều địa điểm, nơi mà người ta hay đi mua sắm hàng tết.

Nếu bạn ở thành phố lớn nơi người ta ít gói bánh chưng, bánh téc hay bánh dày thì tôi nghĩ bạn bán thên những loại bánh này sẽ rất đắt khách.

Ý tưởng kiếm tiền từ dịch vụ dọn dẹp nhà cửa dịp tết:

Cuối năm tôi thấy nhà nào cũng muốn nhà mình sạch đẹp để đón khách tới thăm, vì vậy nếu bạn có thể kêu gọi được những bạn khác hoặc tìm được người có khả năng làm công tác vệ sinh, quét sơn nhà cửa , cắt tỉa cây thì dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của bạn chắc chắn sẽ được nhiều người hưởng ứng…

Việc này sẽ rất phù hợp với những bạn nào làm bên xây dựng vì đồ đạc đã có sẵn rồi. Nếu bạn là một chủ thầu xây dựng, bạn nên triển khai dịch vụ này..

Ý tưởng làm giàu từ dịch vụ bảo vệ trong nhà cửa dịp tết ở thành phố:

Người thành phố đa phần là ở xa tới nên tết họ hay về quê, mà về thì lại sợ bị mất trộm (tết lắm trộm lắm) vì thế nếu bạn đảm bảo được một dịch vụ với độ uy tín đảm bảo cao rằng sẽ bảo vệ nhà cửa của khách hàng một cách trọn vẹn mấy ngày tết ắt hẳn có nhiều người ở thành phố không tiếc tiền thuê dịch vụ của bạn.

Nếu bạn đang làm công tác bảo vệ hoặc mở lò luyện võ, việc này có vẻ khả thi .. 😀

Sinh viên xa nhà tết làm gì để có tiền tiêu tết hoặc gửi về quê phụ giúp cha mẹ đây?

Các em sinh viên xa nhà, tết không về ăn tết được có thể cố gắng tập trung đi xin việc ở các nhà hàng, siêu thị hoặc cửa hàng lớn vì thời điểm này khách thì nhiều, nhưng nhân viên thì lại thi nhau về quê nên thiếu người phục vụ, nếu biết cách trả giá ắt bạn sẽ nhận được công việc với mức lương không thấp.

Ngoài ra còn có các ý tưởng kinh doanh tết khác như:

Buồn đào tết, hoa mai dịp tết; Buôn đồ để gói bánh chưng hoặc dịch vụ gói bánh chưng tại nhà, bán chữ, bán hoành phi câu đối trang trí nhà cửa , dịch vụ đổi tiền lẻ dịp tết v.v rất nhiều.

Tôi là Mr YooRich.
Chúc bạn một cái tết rủng rỉnh tiền tiêu trong túi!! 😀