Sống theo sách đắc nhân tâm được lợi gì?

Trên website YooRich.com có một nội dung được rất nhiều người quan tâm, đó chính là Cuốn Sách Đắc Nhân Tâm. Tôi thấy hàng ngày có không ít các bạn vào nghe bộ sách nói đắc nhân tâm mà tôi có chia sẻ lên, vậy cuốn sách này có gì mà nhiều người quan tâm đến vậy? Nếu bạn chưa biết, hoặc chưa hiểu rõ về nội dung, ý nghĩa của cuốn sách này thì đây chính là bài viết dành riêng cho bạn.

Sách ĐẮC NHÂN TÂM là một cuốn sách đã có hơn 100 năm nay


Đây là cuốn sách dạy cách nói năng, giao tiếp và ứng xử với người khác nhằm làm cho họ làm theo những gì mà mình muốn, nhằm giúp cho bạn có một cuộc sống với những mối quen hệ tốt đẹp, được người người yêu mến và công việc thăng tiến, nói chính xác ra thì cuốn sách này dạy bạn một cách sống mới: Cách sống đắc nhân tâm

Cách sống đắc nhân tâm là sống như thế nào?

– Chỉ có một cách đơn giản để biết và học theo đó là nghe cuốn sách đắc nhân tâm trên website này. Click vào đây để tìm hiểu sách đắc nhân tâm
– Còn nếu ngại đọc, nghe thì tôi sẽ nói ngắn gọn cho các bạn hiểu:
Sống đắc nhân tâm là:
+ Không giận dữ với những người xung quanh.
+ Khi muốn ai đó làm gì thì bạn cố gắng để khiến người ta tự nguyện làm cho mình chứ không phải do ép buộc.
+ Khi bán hàng người sống đắc nhân tâm luôn biến khách hàng trở thành bạn của mình và do đó họ sẽ mua hàng cho bạn.
+ Sống đắc nhân tâm là không chỉ trích, oán thán hay than phiền về bất kỳ điều gì, bất kỳ ai vì lỗi lầm mà họ đã gây ra cho bạn.
+ Cuộc sống đắc nhân tâm là một cuộc sống chỉ có lòng khoan dung độ lượng, tiếng cười và chân tình giữa người với người.

Sống theo cách sống đắc nhân tâm bạn được gì?

+ Cách sống đắc nhân tâm giúp không ít ông bố bà mẹ hiểu được con mình hơn, dạy bảo được con cái tốt hơn khiến cho con cái yêu quý cha mẹ và kính trọng cha mẹ hơn.
+ Cuốn sách còn là cẩm nang cho những người quản lý, nó mang lại một sức mạnh to lớn giúp cho những nhân viên vui vẻ và nghe lời điều hành của mình.
+ Cuốn sách giúp cho vợ chồng hiểu nhau, biết được người kia muốn gì và cố gắng làm cho người kia vui vẻ, hạnh phúc và từ đó mình cũng hạnh phúc.
+ Cách sống đắc nhân tâm làm cho tâm hồn bạn luôn thoải mái, không còn thù hằn, bực dọc với ai do đó có thể sảng khoái làm việc và sáng tạo nhiều hơn.

dac-nhan-tam-icon

Để sống đắc nhân tâm có khó không?

+ Con người được định nghĩa = phần con + phần người, phần con mang lại sự bực tức, mệt mỏi, chán nản, than vãn và do đó nó đã ăn sâu vào mỗi người rồi. Nên YooRich dám khẳng định rằng sống Đắc Nhân Tâm rất khó.
Ví dụ như: Có đứa em tự dưng nói trống không và có thái độ hỗn với mình: ai mà không bực??? tự dưng ra chợ một bà bán rau giận giữ nói lớn với mình: có ai không bực cơ chứ? gọi điện bán hàng thì bị quát vào mặt và cúp máy ngay: mặt chắc chắn nóng bừng lên rồi..

+ Tuy nhiên không phải thế mà không có người rèn luyện được, nó tuy khó nhưng nếu quyết tâm bạn sẽ thành công, không được 100% thì cũng được tới 70 – 80% , như thế là quá tốt rồi.

+ Học cách tha thứ và khoan dung là việc khó, phải mất nhiều thời gian mới có thể hình thành được, nhưng nếu cố gắng gạt qua cái tôi cá nhân và lòng tự trọng để tha thứ và bỏ qua cho những hành vi thiếu đắc nhân tâm của người khác thì ta sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn, họ sẽ quý ta hơn, sẽ kính trọng ta hơn.

Trên đây là quan điểm của YooRich về cách sống đắc nhân tâm. Chúc bạn thành công!