Sách hay: Luật hấp dẫn, quy luật giúp bạn thành công

Tôi đã mua cuốn sách này từ rất lâu và rất thích thú với nó, mỗi lần đọc cuốn sách này tôi cảm thấy tự tin lên rất nhiều, đôi lúc YooRich thấy dự án mình đang làm thật bất khả thi nhưng khi đọc cuốn sách này, YooRich như đang nhìn thấy thành công ngay trước mắt, tinh thần lại dâng cao và hiệu quả công việc khác hẳn.

Cuốn sách luật hấp dẫn có điều gì mà “hấp dẫn” đến vậy?

“Mọi thứ bạn muốn đang chờ đợi bạn ngoài kia. Mọi thứ bạn muốn cũng “muốn” bạn nhưng bạn phải hành động để có được chúng. Vũ trụ muốn bạn thành công.” – Jack Canfield –

Đó là câu nói của tác giả cuốn sách này, bạn thấy đấy đôi khi chúng ta mãi mải mê làm việc, chắt chiu từng đồng nhưng nếu có ai hỏi: Mục đích cuộc đời bạn, hay mục tiêu của bạn là gì thì ta lại rơi vào trạng thái ấp úng không biết trả lời ra sao.

hoc lam giau, dac nhan tam

Có người khi bị hỏi bạn muốn có cuộc sống như thế nào? chỉ biết nói mỗi 2 từ: giàu sang, nhưng lại không thể tưởng tượng ra được tương lai của mình.

Nếu cứ đi mà không có đích thì khác nào lên taxi và nói với người lái xe rằng đi tới đâu cũng được, chắc chắn anh ta sẽ lòng vòng tới cả ngàn cây số làm cho bạn vừa mất thời gian vừa mất tiền bạc và cuối cùng thì rơi vào những trạng thái tuyệt vọng, chán nản v.v

Cuốn sách này là hướng dẫn giúp bạn sử dụng Luật Hấp dẫn, để tạo ra cuộc sống như bạn mơ ước. Hướng dẫn cách bạn làm thế nào để đạt được mục tiêu mục đích của mình.

Một điều kỳ diệu của cuốn sách luật hấp dẫn:

Bạn sẽ biết được bạn là ai? bạn là cái gì? bạn có khả năng gì? và bạn ở đâu trong vũ trụ bao la này? bạn sẽ hiểu được một số quy luật của cuộc sống và mối quan hệ giữa bạn và những thứ vật chất, tinh thần, tình cảm mà bạn mong muốn.

Khi hiểu được rồi bạn sẽ hành động để mang chúng về với bạn.

Mua sách luật hấp dẫn như thế nào?

– Bạn có thể ra hiệu sách hoặc lên các nhà sách trực tuyến và tìm kiếm với 1 trong 2 từ khóa: Luật hấp dẫn hoặc Người Nam châm là sẽ mua được.
– Riêng cuốn Người Nam Châm của Jack chỉ có giá 50.000 vnđ, một cuốn sách nhỏ, đẹp thuận thiện cho việc mang theo đọc khi rảnh.

Tôi là YooRich, chúc bạn thành công, vui vẻ, hạnh phúc!