Rút tiền, Withdraw từ Paypal về Vietinbank không thấy Tiền về

Trước đây hệ thống này hoạt động tốt lắm, từ hồi thay đổi sang hệ thống mới không hiểu sao Withdraw cứ không về nổi, sau tết mình withdraw thử $540  từ ngày 6.2.17 thế mà completed ngày 8.2.17 như mãi chẳng thấy tiền về 2 ngày sau đó.

Điện lên tổng đài, gửi email cũng chẳng giải quyết được gì. Tìm tòi mãi định contact PAYPAL đòi lại tiền nhưng nhiều anh em bảo là khả năng nó cho limit cao nên sợ không contact nữa. Để vậy và đúng ngày 22.2.17 tiền đã quay trở lại và mất một khoản phí cũng không hề nhỏ tí tẹo nào.

Trước lúc tiền về mình lại withdraw một khoản thứ 2 thử nghiệm bằng cái giao diện withdraw paypal cũ với $100 thì theo đúng lịch trình tiền nó về thật thật khó hiểu luôn.

Tưởng là withdraw paypal ở giao diện cũ về Vietinbank được nên cũng ngay trong ngày 22.2.17 mình lại withdraw $1000 xem có về được không, kết quả là chờ tới hôm nay ngày 28.2.17 rồi mà kiểm tra vẫn chưa thấy tiền đâu.

Nếu hôm nay mà ngày mai tiền cũng không về được tài khoản nữa thì sẽ chuyển sang tài khoản ACB , thấy trên mạng ai cũng bảo rút về ACB nhanh và đúng lịch.

Kết luận:

  1. Khi rút tiền Paypal mà nó không về, không phải lo nó sẽ tự trả tiền về cho mình.
  2. Không cần phải liên hệ với paypal để đòi tiền
  3. Đổi sang những ngân hàng được nhiều người đánh giá tốt cho yên tâm.

–  YooRich