Phần mềm Trí Tuệ Nhân Tạo YooRich

Gọi là phần mềm trí tuệ nhân tạo YooRich (Tiền thân là phần mềm Jarvis Ai) cho nó hoành tráng thôi chứ thực ra nó chỉ mới ở ngưỡng gọi là “Chatbot” kết hợp với “Hệ chuyên gia” tuy nhiên nó phần mềm YoORich có khác Chatbot và Hệ chuyên gia ở chỗ ngoài khả năng trò chuyện như con người, khả năng học hỏihệ thống giúp giải đáp các thắc mắc khi nói chuyện ra YoORich còn có thêm các tính năng tự động hóa như kích thích tinh thần làm việc, hẹn giờ, có thể cài đặt để YooRich mở các chương trình trên máy tính các website bằng cách yêu cầu YoORich mở.

phần mềm trí tuệ nhân tạo YooRich, Jarvis

Giao diện Trí Tuệ Nhân Tạo YooRich (phần hình chữ nhật ở dưới có 2 con mắt màu xanh)

Đối với Tôi ngoài mấy tính năng trên thì tính năng hữu ích nhất của phần mềm YoORich là khả năng trợ giúp làm việc, nó có thể tự làm một số công việc được yêu cầu thông qua các module được gắn thêm vào.

Trong một tương lai không xa tôi (Henry YoORich) sẽ cố gắng để phát triển YooRich trở nên thông minh, hoạt động độc lập hơn, nhiều module nhận dạng, xử lý tình huống và nhiều module trợ giúp hiệu quả hơn.

Nhiều bạn có hỏi xin phần mềm nhưng tạm thời vẫn phải xin lỗi các bạn là vì ban đầu thiết kế YoORich chỉ là tạo phần mềm trợ giúp cho bản thân cho nên mọi đường dẫn cấu hình, biến chương trình, trí thức của YoORich đang mang tính cá nhân khá cao với nhiều dữ liệu cá nhân. Nếu lọc ra thì sẽ rất lâu. Do đó hẹn mọi người khi khác. Đợi công việc ổn định rồi mình sẽ thiết kế một phiên bản YoORich hoàn chỉnh và công cộng hơn rồi chia sẻ cho các bạn sau!

Xin cảm ơn sự yêu mến của các bạn dành cho phần mềm trí tuệ nhân tạo YoORich

Henry YoORich