Nếu giỏi Tiếng Anh Bạn Sẽ Giàu

YooRich dám cam đoan với bạn rằng chỉ cần muốn làm giàu + giỏi tiếng anh + năng động một chút là bạn sẽ trở nên giàu có chứ chẳng bao giờ thất nghiệp như bao nhiêu kỹ sư, cử nhân tiến sỹ bây giờ.

Học tiếng anh để giàu

Với YooRich tiếng anh là công cụ vô cùng thần thánh, nó là cứu cánh để YooRich vượt qua được thời kỳ khó khăn của mình, dù trình độ tiếng anh của bản thân Henry YooRich được thành thạo, nhưng với vốn liếng Tiếng Anh hiện có và ngày càng thành thạo, YooRich đã và đang tạo ra cho mình những khoản lợi nhuận không giới hạn nhờ vào Tiếng Anh.

Tại sao Tiếng Anh lại giúp bạn giàu

Thực ra nói biết Tiếng Anh là sẽ trở nên giàu có là có hoai vơ đũa cả nắm, bởi vì cũng có những người thành thạo tiếng anh nhưng cuộc sống vẫn vô cùng khó khăn, tuy nhiên theo YooRich số lượng đó không nhiều.

Bài viết được viết dựa trên ý nghĩ cá nhân của YooRich.com, bạn có thể không cần nghe hoặc làm theo.

Nếu bạn thực sự giỏi tiếng anh thì bạn có thể có những khả năng sau đây:

  • Nếu đã tốt nghiệp đại học, cao đăng  bạn sẽ tự tin đi xin việc ở những nơi đòi hỏi biết Tiếng Anh, bạn giỏi Tiếng anh + thái độ trách nhiệm tốt đương nhiên bạn sẽ được nhận. Mình có ông Anh trước làm cho công ty trong nước lương bèo quá, anh ấy cũng biết chút ít tiếng anh + chăm chỉ luyện tập rồi xin việc ở một công ty Singapore có trụ sở ở Việt nam, hiện tại lương rất cao, thường xuyên đi công tác nước ngoài, cơ hội rộng mở.
  •  Cơ hội đi du học, đi xuất khẩu lao động làm việc ở nước ngoài, bạn giỏi tiếng anh bạn sẽ có được những cơ hội tốt hơn, biết đâu sang đó bạn sẽ cưới chồng Tây, vợ Tây rồi định cư bên đó thì sao.. Cuộc sống lại lên tiên. Ví dụ như hôm nọ đọc Blog của anh Tài Dương có câu chuyện một cô gái người Việt vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà đi sang Myanmar lao động, vì biết tiếng anh nên vô tình làm quen được một anh người Mỹ thế là yêu rồi cưới và chuyển sang mỹ sống luôn.
  • Kể cả với công nhân làm cho các công ty nước ngoài, nếu giỏi tiếng anh bạn cũng có cơ hội cho những vị trí công việc với mức lương cao hơn rất nhiều.
  • Giỏi tiếng anh bạn sẽ chẳng bao giờ lo thất nghiệp: Bạn có thể mở lớp dạy tiếng anh, Bạn có thể xin vào dạy ở các trung tâm Anh Ngữ, Và nhất là với Internet phát triển như ngày nay, bạn sẽ có vô số cơ hội được làm việc tự do trên internet, bản thân YooRich có hợp tác với một số bạn giỏi Tiếng Anh đẻ dịch thuật cho mình, nếu những người ấy họ năng động chút, tìm kiếm khách hàng cần dịch thuật hẳn sẽ có mức thu nhập rất cao.
  • Bạn có thể viết blog tiếng anh, làm các video bằng tiếng anh để kiếm tiền qua internet, bạn cũng có thể bán hàng trên mạng bằng tiếng anh cho người nước ngoài, nếu là bác sĩ tâm lý, hoặc có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực gì đó + giỏi tiếng anh bạn hoàn toàn có thể quảng bá dịch vụ của mình ra toàn thế giới.

Một lần nữa YooRich khẳng định: Với Tiếng Anh bạn sẽ Giàu. Tuy nhiên yếu tố quyết định vẫn là ở khả năng vận dụng Tiếng Anh của bạn + ý chí quyết tâm của bạn.

Hãy học tiếng anh 1 tiếng mỗi ngày , ngay từ hôm nay, dù không thích cũng phải học, khi bạn giỏi tiếng anh bạn sẽ thấy thích nó cho mà xem.

Các phương pháp tự học Tiếng Anh

Lời khuyên của YooRich dành cho các bạn khi học tiếng anh là: Đừng học theo giáo trình của nhà trường, để cho việc học trở nên thú vị bạn hãy chọn một phương pháp phù hợp với mình. Bạn học không phải để thi mà là để có thể nghe nói nên có thể học mà không cần học ngữ pháp từ vựng, chỉ cần học NGHE, NÓI, Đọc hiểu là đủ.

Một số phương pháp Học tiếng anh Hiệu quả, Vui vẻ, dễ nhớ, dễ học mà bạn nên tham khảo:

  • Học với phương pháp Crazy English: Là phương pháp học tiếng anh theo từng câu bằng cách đọc đi đọc lại cả trăm lần mỗi câu thật to theo file âm thanh. Lên google tìm từ khóa “học tiếng anh crazy english” sẽ có rất nhiều bài hướng dẫn.
  • Học với phương pháp Effortless English: Có một bộ audio dạy tiếng anh rất vui vẻ, thú vị, người ta sẽ dạy bạn với một phương pháp cực kỳ mới lạ, với phương pháp này trình độ nghe và phản xạ tiếng anh cũng như nói của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Tôi rất thích thú khi biết phương pháp này, tới bây giờ vẫn đang luyện tập đều đặn hàng ngày, Cách học cụ thể bạn lên google tìm nha, hôm nào rảnh yoorich viết sau.
  • Học tiếng anh với Duolingo.com : Đây là một trang web tuyệt vời, bạn có thể học bằng máy tính nhờ trang web duolingo.com hoặc có thể tải ứng dụng vào điện thoại để học. Từ khi biết phương pháp này tôi đã học hơn 500 ngày liên tục chưa bỏ một ngày nào rồi đấy 😀 Để tìm hiểu thêm về phương pháp này bạn có thể xem một bài viết mà tôi từng gửi lên trang web cogihay.com tại đây

Thật đáng buồn là có rất nhiều người được tôi khuyên nên tập trung học Tiếng anh, nhưng do lười, do chán, do không muốn học, do không thích mà họ chỉ học được 1 ngày rồi bỏ cuộc một cách nhanh chóng dù biết rằng Cuộc sống sau này sẽ dễ dàng hơn nếu chỉ cần chăm chỉ học Tiếng Anh ngay từ bây giờ, nhưng cuộc sống của họ là do họ quyết định, và bạn cũng vậy. Quyết chí học hay không là ở nơi bạn, bạn muốn cuộc sống tương lai của mình như thế nào là do ở bạn.

Chúc bạn sớm thành thục Tiếng Anh và sớm Giàu Sang , Vinh quang!