Một số cách lấy tiền từ Internet

Hôm rồi mình đăng lên Facebook câu:

Trên Internet có RẤT NHIỀU TIỀN và RẤT NHIỀU CƠ HỘI để lấy TIỀN về, vấn đề là có THỰC SỰ MUỐN LẤY hay không mà thôi

Một số người bạn đã đề nghị dạy cách kiếm tiền trên Internet. Tuy nhiên thật khó để thỏa mãn mong muốn đấy của mọi người, bởi vì nếu “Thực Sự Muốn L ấy” thì có thể giống như một vài người bạn của mình các cậu ấy đã tìm kiếm trên internet và bắt đầu nghiên cứu tìm hiểu và khi gặp khó khăn họ hỏi mình, mình biết và trả lời cho họ khi rảnh (Cũng chẳng phải dân PRO gì lắm, chỉ biết mấy cái lặt vặt cơ mà cái gì không biết thì mình cũng biết làm thể nào để tìm câu trả lời).

Kinh doanh gì trên Internet

Kinh doanh gì trên Internet

Bây giờ một vài người bạn từ lúc đầu chưa biết gì về kinh doanh để lấy tiền từ mỏ kim cương Internet đã rất thành thạo và có thu nhập rất cao, các cậu ấy làm ở lĩnh vực khác với mình và giờ mình lại cũng học hỏi lại các cậu ấy… mình cảm thấy như vậy rất thoải mái.

Tuy nhiên là không phải ai cũng có khiếu để tìm hiểu thông tin từ Internet thông qua Google, Bing, Yahoo vì vậy YooRich liệt kê một số cơ hội kinh doanh để bạn nào cần thì tìm hiểu.

Các cơ hội kinh doanh để lấy tiền từ Internet

– Sales = Nhập hàng quần áo, nước hoa, đồng hồ gì gì đó rồi bán trên facebook, trang thương mại điện tử
– Amazon Affiliate = Chọn sản phẩm trên này, rồi thiết kế website, viết bài review đánh giá tiếng anh, thu hút người vào mua hàng, có đơn hàng được ăn hoa hồng.

– ClickBank = Chọn sản phẩm, thiết lập hệ thống website, phễu bán hàng qua email marketing, hút traffic có đơn hàng thì được hưởng % hoa hồng.

– Dropshipping = Phân tích đánh giá thị trường, tìm kiếm sản phẩm hot, lấy hàng ở site hỗ trợ dropshipping, rồi cho lên ebay mà bán.

– Youtube = Làm video hài hước vui vẻ, có ích hoặc vô bổ rồi upload lên youtube, bật kiếm tiền và đi quảng bá video tăng lượt truy cập.

– Digital Publishing = viết sách tiếng anh rồi bán trên mạng

– Google Adsense = phân tích xem người ta đang cần cái gì, cài đặt hosting hoặc máy chủ, mua tên miền, thiết kế cài đặt website, viết bài tiếng anh tiếng việt , làm seo tăng khách truy cập, đặt banner và thu tiền.

– Teespring = Phân tích sở thích bọn mẽo, làm cho nó cái mẫu áo ngầu ngầu, đăng lên teespring bán, đi quảng cáo nhiệt tình cho có nhiều đơn hàng.

– Product Launch = Phân tích thị trường tiềm năng, cái gì ít người làm mà nhiều người cần, quảng bá sản phẩm cho cái đại lý, có đơn thì ăn hoa hồng.

– Investor = Đổ tiền vào chứng khoán rồi ngày đêm chờ mong nó tăng giá, bán lấy lãi.

– Freelance = Biết lập trình, biết tiếng anh, hoặc giỏi một cái gì đó lên mấy trang việc làm tự do ở nước ngoài lập cái tài khoản rồi đăng việc lên và chờ người ta thuê mà làm.

– Seoer = làm sao cho 1 từ khóa hot nào đó của website nào đó lên top 10 google càng lâu càng tốt.

Internet bao la và vẫn còn cả ngàn cơ hội kinh doanh khác, tuy nhiên các cơ hội trên đây mình đã tìm hiểu qua và thấy có thể làm lâu dài và đầu tư phát triển lớn mạnh được.

Thế nha, bye bạn nha!

YoORich