Mô hình kinh doanh chăn nuôi phù hợp ở vùng quê

Hôm rồi về quê ăn Tết gặp cậu bạn thân làm cho một công ty chuyên chăn nuôi gia súc, gia cầm. Tìm hiểu ra mới biết quy mô của tập đoàn này vô cùng lớn cả nước có rất nhiều trại chăn nuôi, có những trại lên tới vài chục ngàn con heo… và họ có trụ sở tới tận 13 quốc gia.
Cũng qua cuộc trò chuyện của người bạn này với mọi người YooRich biết được rằng mô hình kinh doanh của công ty này khá thú vị:

Vậy mô hình kinh doanh này như thế nào? bà con nông dân có lợi gì?

– Thứ nhất vật nuôi thì rất thân thuộc như Gà, Heo: nuôi giống hoặc nuôi thịt.
– Thứ hai nếu bạn có vốn hoặc rủ được người hùn vốn tự xây dựng trang trại đúng và đủ tiêu chuẩn, khi hợp tác với công ty công ty sẽ bao con giống, cám, thuốc và cả kỹ sư về giúp đỡ bạn phát triển trang trại của mình, bạn chỉ việc thuê nhân công chăm sóc vật nuôi, dọn dẹp chuồng trại..
– Thứ ba vì được công ty đầu tư giống, thức ăn, các biện pháp phòng tránh cho nên khâu bao tiêu sản phẩm công ty cũng đảm nhiệm hết, nếu mà có nhiều vốn đầu tư trại lớn, nuôi nhiều thì chủ trang trại sẽ có được khoản hoa hồng rất lớn từ sản phẩm xuất cho công ty, ngoài ra còn tận dụng được thức ăn dư thừa, thuốc thang và chế phẩm từ phân thải ra của vật nuôi.. Theo YooRich được biết một trại nuôi heo giống tầm 600 mẹ đẻ mỗi tháng cũng mang về cho chủ trang trại tối thiểu 100 triệu đồng cơ đấy.

Hi vọng thông tin YooRich chi sẻ có thể giúp bạn tìm ra con đường đi đúng đắn của mình, muốn biết thêm thông tin vui lòng để lại bình luận!