May mắn tới khi Tôi đủ khả năng để nhận nó

Hey, Chào bạn, YooRich đây! Bạn biết đấy có rất nhiều người và kể cả tôi trước kia từng ngồi rung chân và mong may mắn sẽ tự đến với mình, đôi lúc công việc không như ý Tôi cho rằng may mắn đã không đến với mình. Vậy đấy, cuộc sống khi ấy của tôi hoàn toàn bị động.

Tuy nhiên 10 năm trở lại đây dường như may mắn thường xuyên đến với Tôi, tôi đã coi như mình gặp may mắn một cách tình cờ.

May mắn ơi ta đã sẵn sàng!

May mắn ơi ta đã sẵn sàng!

Nhưng không, từ hôm đọc cuốn bí mật của sự may mắn tôi đã nhận ra rằng mọi may mắn mà tôi có đều do bản thân tôi tạo ra, và may mắn chỉ đến khi tôi đã có đủ khả năng để nhận nó!

Bạn biết đấy nếu tôi không tích cực tìm hiểu về kỹ năng mềm, hình thành tư duy tỷ phú, không mong muốn kiếm được thật nhiều tiền thì tôi đã không tìm kiếm cơ hội để làm kinh doanh và những may mắn trong thời gian đó đã không thể đến với tôi vì tôi không đủ khả năng để nhận may mắn đó.

Thời gian gần đây tôi đã triển khai một số kênh bán hàng và một số hệ thống quảng cáo, tôi làm việc hăng say như biết trước được rằng nếu làm như thế thì tôi sẽ nhận được những khoản tiền rất lớn và quả thực Tôi đã nhận được nhiều đơn hàng, thu được nhiều khoản tiền từ kinh doanh quảng cáo, điều đó thật tuyệt vời.

Vậy nên nếu bạn đang rên rỉ rằng may mắn không đến với bạn thì chia buồn cùng bạn, tuy nhiên một chia sẻ nho nhỏ mà tôi muốn gửi gắm đến bạn đó là “Hãy nhấc mông, xoắn não lên mà làm việc mà tạo điều kiện cơ hội cho may mắn có thể đến với bạn, chỉ khi bạn đủ khả năng nhận được những khoản tiền lớn thì nó mới đến với bạn”.

Làm thế nào để luôn gặp may mắn? Câu trả lời là hãy hành động để tạo cơ hội cho may mắn đến với bạn! – YooRich

Mình là YooRich, bye nha!