Kỷ niệm 1000 ngày bắt đầu có thu nhập độc lập từ Internet

Có thể là thời gian làm việc sớm hơn chút nữa, nhưng trong bản báo cáo ghi nhận kết quả làm việc từng ngày thì 19.3.2014 chính là ngày đầu tiên trong bảng báo cáo công việc. Và như vậy là đã được tròn 1000 ngày kể từ khi hệ thống kinh doanh online độc lập của bản thân YooRich gặt hái được những kết quả đầu tiên.

Kỷ niệm 1000 ngày có thu nhập từ Internet

Kỷ niệm 1000 ngày có thu nhập từ Internet

Nghĩ lại quãng thời gian qua thật là tuyệt vời, từ thời điểm đang còn gặp khó khăn sau khi vài lần kinh doanh thua lỗ cảm thấy cuộc sống thật khó khăn bế tắc, với vài biến cố và quyết định bất ngờ của bản thân mà cho tới giờ vẫn cảm thấy đó là những quyết định sáng suốt và có cảm giác cuộc đời mình như một trò chơi ghép hình, cái cách mà công việc kinh doanh online này đến thật sự rất thần kỳ.

Công việc hiện tại là kết quả của những ước mơ, những mục tiêu lớn lao và sự kiên trì bền bỉ theo đuổi đam mê. Tuy thành quả chưa thực sự lớn những kết quả kinh doanh 1000 ngày vừa qua đã mang lại những thay đổi lớn lao trong cuộc sống của YooRich.

Những thành công gặt hái được trong 1000 ngày qua đã củng cố niềm tin của mình về Sự tác động của lực hấp dẫn tới thành công của YooRich, chỉ cần có một niềm khát khao cháy bỏng muốn đạt được điều gì đó và nỗ lực tạo điều kiện cho cơ hội và sự may mắn phát triển thì chắc chắn YooRich sẽ đạt được điều mình mong muốn.

1000 ngày vừa qua mình cũng đã đặt ra và hoàn thành nhiều mục tiêu mà nhiều người cho là mơ mộng, cũng đã nghiên cứu học hành được nhiều lĩnh vực kinh doanh mới, hiện tại đang cảm giác rất tự tin và vẫn giữ được lửa trong công việc, vẫn hăng say làm việc, hiến dâng tất cả thời gian, sinh lực cho mục tiêu cao cả Dư Giả Tài Chính

Cảm ơn Bố Mẹ, Bác và Bạn đã tin tưởng và hỗ trợ mình trong suốt hành trình vừa rồi! Thật là tuyệt vời, hành trình 1000 ngày tiếp theo đây sẽ là hành trình của sự tăng trưởng đột phá về doanh thu, các mối quan hệ và một sự nâng cấp mới của cuộc sống.

Nhật ký YooRich ngày 14.12.2016 – Tại văn phòng YooRich