Hãy tạo thu nhập bằng cách làm những gì mình thích – by YooRich

Chào bạn! Tôi là YooRich. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn một trong những triết lý mà mới gần đây thôi tôi mới kiểm chứng được, nói chung từ trước tới giờ tôi có tin nhưng chưa bao giờ trải nghiệm, chỉ bây giờ tôi mới được trải nghiệm và quyết định chia sẻ cùng bạn.

Vậy trải nghiệm mới của tôi là gì?

Hãy tạo thu nhập bằng cách làm những gì mình thích

Có lẽ điều này bạn đã nghe đọc xem được rất nhiều lần ở rất nhiều nguồn rồi phải không, tuy nhiên bài này tôi không muốn nói về nó , ở bài này tôi chỉ muốn nói về cảm giác khi tạo thu nhập bằng cách làm những gì mình thích làm.

Vậy tôi đã có trải nghiệm như thế nào?

– Thời gian trước tôi có kinh doanh khá nhiều lĩnh vực khác nhau, lúc ấy tôi làm không phải vì thích lĩnh vực đó mà chỉ là một cơ hội nào đó mà tôi bắt gặp và chộp lấy, lúc này tôi vẫn tin rằng mình đang làm điều mình thích đó là KINH DOANH, tuy nhiên sau một thời gian tôi nhận ra không phải như vậy, tôi không hề có chút hưng phấn nào cho những công việc mà hàng ngày tôi  thực hiện để duy trì công việc của mình.

– Sau một thời gian tôi quyết định làm những gì mình thích, tôi chuyển sang kinh doanh và xây dựng hệ thống theo những gì tôi đã từng làm khi rảnh rỗi đó là những công việc mà tôi yêu thích, có thể làm việc liên tục mà không thấy mệt mỏi, có thất bại nhưng vẫn thấy vui vẻ vì đôi lúc ta chỉ chưa thành công về mặt tiền bạc nhưng đã thành công lớn về mặt tinh thần.

– Khi mà tạo được thu nhập từ những gì mình thích thì mình lại càng thích làm những điều đó, năng xuất lại tăng cao và như thế tiền cứ vậy về với tôi nhiều hơn.. điều này thật tuyệt vời, cứ như kiểu một chú ong vàng lạc vào rừng hoa vậy, cảm giác thật tuyệt vời biết bao.

Kết luận: Hãy xác định xem bạn thích làm gì? ngay lúc này bạn có thể chuyển sang tạo thu nhập được bằng việc đó hay chưa?

Tôi là YooRich, rất vui được phục vụ các bạn!

Nếu copy, xin vui lòng ghi rõ nguồn: YooRich.com, xin tạ ơn!

Thêm bình luận