Hãy chọn một công việc có Lợi Nhuận gia tăng vô hạn

Kinh nghiệm của bản thân YooRich cho thấy nhiều người khởi nghiệp thất bại hoặc cứ dậm chân tại chỗ hay thậm chí là tiến thoái lưỡng nan là vì họ đã chọn một công việc, ngành nghề, hướng đi có lợi nhuận bị giới hạn. Tức là số tiền bạn kiếm được chỉ đến được mức đó mà thôi, không thể gia tăng thêm được nữa.

Ca sĩ là người có thể có mức thu nhập không giới hạn

Ca sĩ là người có thể có mức thu nhập không giới hạn

Ví dụ với một giáo viên hay một cán bộ nhà nước dù có làm chăm chỉ, tích cực siêng năng thì cho tới cuối đời mức thu nhập của họ cũng chỉ giới hạn ở một con số được quy định bởi nhà nước.

Hoặc một người buôn bán ở chợ, hay mở quán tạp hóa ngay tại nhà mình, hoặc trong một số lĩnh vực kinh doanh nhỏ lẻ đa số đều bị giới hạn một một lợi nhuận cố định.

Làm thế nào để chọn được một công việc kinh doanh, ngành nghề có thể có được Lợi Nhuận không giới hạn

Trước tiên bạn phải hiểu được “Lợi nhuận không giới hạn là gì”:

Để cho đơn giản bạn có thể hiểu một công việc có lợi nhuận không giới hạn là mức lợi nhuận của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng làm việc và mong muốn của bạn. Bạn muốn mình có thể đạt lợi nhuận 10 triệu/ 1 tháng, hoặc 100 triệu / tháng hay thậm chí là x Tỷ/ tháng đều hoàn toàn có thể.

Công thức đơn giản giúp bạn chọn được công việc, lĩnh vực ngành nghề có thể mang lại lợi nhuận không giới hạn

Từ hồi YooRich nhận thức được rằng mình phải làm giàu và quyết tâm làm giàu cho tới nay tôi vẫn luôn luôn ghi nhớ một công thức mà tôi rất tâm đắc, Công thức này giải thích “Tại sao lại có những tỷ phú, triệu phú với lợi nhuận sản sinh hàng năm ngày càng tăng

Lợi nhuận = Giá trị x Thời Gian x Quy Mô

Công thức này không quá khó để hiểu nó, theo công thức này thì lợi nhuận bạn thu được từ một công việc nào đó luôn phụ thuộc vào 3 yếu tố: Giá trị của công việc, Thời gian làm việc và Quy mô tức là số lượng khách hàng mà bạn phục vụ.

Giá trị công việc: Luôn luôn cố định hoặc chỉ thay đổi chút ít, chẳng hạn một số Bác Sĩ lương là 10 triệu đồng/ mỗi ca mổ  chẳng hạn (tôi cũng không rõ là bao nhiêu). Hay ca sỹ với mỗi khách hàng họ có thể chỉ thu được tầm 5.000 => 10.000 vnđ mà thôi.

Thời gian: Tức là thời gian phục vụ, nói chung dù là công việc gì bạn cũng chỉ có thể làm tối đa 1 ngày 24 tiếng mà thôi. Thời gian luôn bị giới hạn

Quy mô: Như đã nói ở trên, là số lượng khách hàng mà bạn phục vụ trong 1 khoảng thời gian nhất định, xét về mặt giá trị và thời gian thì hầu như công việc nào cũng như nhau, nhưng với quy mô tôi nhận thấy nó chia ra làm 3 nhóm người như sau:

Như vậy nếu bạn chọn được một công việc mà có thể mở rộng quy mô không giới hạn thì Lợi nhuận thu được cũng sẽ là Không giới hạn.

Lấy ví dụ: Một cô ca sĩ, trong 1 giờ đồng hồ cô ấy chỉ có thể hát ở 1 sân khấu, giá trị công việc của cô ấy trên đầu người không cao, vé có khi chỉ tầm 10.000 – 15.000 vnđ/ vé, tuy nhiên trong 1 giờ đấy cô ấy lại có thể hát cho cả ngàn, chục ngàn người => Mỗi 1 tiếng cô ấy có thể đạt mức thu nhập từ 10 triệu tới 100 triệu phải không nào 😀

Hoặc một thím bán trà đá, ngoài chỗ thím ấy ngồi thím ấy có thuê mặt bằng và người bán ở ba bốn chỗ nữa, mỗi một ngày một chỗ bán cho khoảng 200 lượt khách, mỗi khách thím ấy thu về 5.000 vnđ thôi thì mỗi ngày ở 3 chỗ thím ấy cũng có tầm 3 triệu đồng rồi.

Ở các công ty lớn, những ông chủ của các tập đoàn họ luôn tìm cách để tăng tối đa giá trị, tận dụng triệt để thời gian và luôn luôn mở rộng ra nhiều nhà xưởng, cửa hàng, chi nhánh ở khắp nơi theo từng ngày, từng tháng nhằm gia tăng lợi nhuận.

YoORich.com – Công thức tạo thu nhập không giới hạn!

Cách áp dụng công thức Lợi nhuận không giới hạn

  • Với người làm công chức: giáo viên, y bác sỹ, công nhân => cách gia tăng lợi nhuận duy nhất là gia tăng giá trị của bản thân và thời gian làm việc mà thôi. Tuy nhiên trong một số lĩnh vực họ có thể tận dụng internet và truyền tải kiến thức của cá nhân cho cả triệu người trên khắp thế giới , như vậy họ cũng có thể gia nhập vào nhóm người có mức thu nhập không bị giới hạn
  • Với các hộ kinh doanh, cà phê, trà đá, internet sách báo v.v. hãy nghĩ tới việc mở thêm của hàng ở nhiều nơi khác => như vậy lợi nhuận cũng sẽ tăng theo số lượng chi nhánh mà bạn có.
  • Và đặc biệt: Hiện nay với sự trợ giúp của Internet, chỉ cần một máy tính nối mạng bạn đã có thể tiếp cận với cả một thế giới từ chính căn phòng của bạn. Hãy tìm kiếm các ý tưởng kinh doanh trên Internet, chọn những ngành nghề có thể phục vụ được mọi người ở mọi lứa tuổi và ở khắp nơi trên thế giới: 1 website bằng tiếng anh trong mỗi giờ có thể phục vụ cả triệu người khác nhau, giả sử chỉ cần mỗi người trả cho bạn $0.1 thôi thì bạn đã có $100.000 rồi phải không

Hết rồi, không viết nữa! Nếu chưa gia nhập thì chúc bạn sớm gia nhập nhóm người có thu nhập không giới hạn!