Hãy chỉ cho tôi cách vượt qua KHÓ KHĂN và BẾ TẮC

Tôi đang cảm thấy khó khăn và bế tắc trong cuộc sống , tôi phải làm gì đây? tôi cần làm gì ngay bây giờ để vượt qua khó khăn bế tắc đây?

Đó là câu hỏi mà tôi nhận thấy rằng có rất nhiều người vẫn thường lên hỏi Google hàng ngày. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn một câu chuyện, một phương pháp để giúp bạn vượt qua được khó khăn và bế tắc của bản thân.

Câu chuyện về một người mất hết tất cả: gia đình, công việc, nhà ở..

how to php, php fix errors, html errors, share code
Có một bộ phim mà tôi không còn nhớ tên nữa, bộ phim ấy kể về một người đàn ông, một người bố bỗng dưng một ngày bị mất việc, rồi anh ấy bắt đầu với việc bán dụng cụ y tế riêng, nhưng một thời gian công việc sa sút anh ấy dần mất hết tất cả: vợ bỏ, mất nhà, bị cướp.. chỉ còn anh với đứa con và một vài sản phẩm cuối cùng.. anh và đứa con phải sống qua ngày lén lút ở ga điện ngầm và kiếm ăn ở các trung tâm phúc lợi xã hội.. cuộc sống vô cùng khó khăn… tuy nhiên trong thời gian ấy anh đã quyết tâm đâm đơn xin vào thi tuyển ở một công ty về môi giới chứng khoán, nghề mà anh yêu thích, sau đó anh được nhận vào làm, tuy nhiên phải mất 6 tháng sau anh mới có lương..
Quả là một bộ phim hay và đậm chất nhân văn.

Điều mà tôi học được ở bộ phim này chính là sự cố gắng làm việc nhiệt huyết hết mình dù khó khăn tới đâu của người cha.. và sự kiên trì theo đuổi đam mê của anh đã giúp anh vượt qua khó khăn và đạt được thành công như mong muốn..

how to php, php fix errors, html errors, share code

Câu chuyện về một người bị phá sản công ty tới 3 lần và đứng trước nguy cơ nợ nần chồng chất

Có một anh Giám đốc đã phá sản tới 2 lần, và lần này là lần thứ 3 anh đứng trước nguy cơ của một khoản nợ lớn mà anh không biết bao giờ mới trả đủ.. trong khi đó anh vẫn còn phải nuôi sống gia đình mình… tuy nhiên sự việc sẽ được giải quyết nếu anh đàm phán được với đối tác của mình.. anh cảm thấy mọi thứ dường như đã sụp đổ tất cả, anh đã mất tất cả và khoản nợ kia đang dần tiến về phía anh.. tuy nhiên lúc ấy anh nhớ tới một bộ phim ấn độ mà có lẽ bạn cũng biết đấy, trong đó có một bài học rằng khi gặp khó khăn hãy đặt tay lên ngực và nói “All Is Well” (Mọi việc đều tốt)… và cuối cùng anh đã lấy lại được sự tự tin, bình tĩnh suy nghĩ và đạt được thỏa thuận có lợi cho mình.. mọi thứ dần qua đi…

Và một câu chuyện về cách vượt qua khó khăn bế tắc khác trong chương trình quà tặng cuộc sống.

Nếu nghĩ mình đang gặp khó khăn bế tắc trong cuộc sống, bộ sách nói này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề.

Nhấn vào đây để nghe sách nói cuộc sống tươi đẹp của Og Mandino
Tôi là Mr YooRich. Chúc các bạn sớm vượt qua khó khăn bế tắc của mình.