Tôi là YooRich. Sang năm tôi 27 tuổi. Hiện tại tôi đang sống và làm việc tại Việt Nam. Tôi đam mê kinh doanh làm giàu, máy tính, công nghệ tự động trên nền tảng Internet, trí tuệ nhân tạo, đọc sách và viết ứng dụng web. 

Xuất phát điểm của tôi: Tôi chỉ có một chiếc máy tính và 5 năm ngồi trên giảng đường Học Viện.
Cho tới thời điểm này tôi đã thành lập và phá sản trên 2 doanh nghiệp và hiện tại thời gian vừa qua tôi cũng đã và đang gặt gái được một số thành công bước đầu.

Trước đây Tôi lập ra Yoorich.com với mục đích chia sẻ những kiến thức mà tôi góp nhặt được trên con đường khởi nghiệp đầy trắc trở của mình.

Sứ mệnh YooRich.com giờ đây đã thay đổi: YooRich.com không những mang lại cho người đọc những kiến thức với chất lượng tuyệt vời mà còn cung cấp rất nhiều video, sách nói có chất lượng cùng những slideshow tóm tắt một cách cô đọng những bài viết trước đây YooRich từng viết và của những Blogger khác cùng viết về vấn đề kinh doanh, làm giàu và phát triển bản thân.

Một số nội dung giúp bạn có thể học làm giàu trên yoorich.com
1. Rất nhiều bài viết hay do tự tay tác giả viết và biên tập lại từ những bài viết khác để dễ đọc, dễ hiểu hơn.

2. Rất nhiều video hóm hỉnh và ý nghĩ giúp ta học tập tiếp thu dễ hơn. Bác Sỹ Cobe chỉ khoái khoản này.

3. Rất nhiều sách nói để anh em vào nghe những cuốn sách dạy làm giàu hay mà không cần phải đọc

4. Rất nhiều ebook miễn phí và phòng đọc sách giúp anh em có thể ngồi nghiên cứu cả tháng mà không hết.

5. Tha hồ kết bạn, giao lưu thông qua facebook và twitter..

6. Bạn còn có thể gửi bài lên YooRich.com được đấy, có thể gửi 1 bài và đặt 1 backlink nếu bạn là Seoer he he

 

Về phần quảng cáo trên YooRich.com: Do lần này ngoài bản thân tôi với nickname Mr YooRich viết bài còn có một số cộng tác viên khác viết cho nên Tôi quyết định đặt một số quảng cáo trên YooRich với hi vọng mang lại chút chi phí duy trì một cách tự động cho YooRich.com, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng để giúp những quảng cáo này ít ảnh hưởng nhất tới bạn – Hi vọng các bạn nhiệt tình ủng hộ.

Về số lượng bài cập nhật trên YooRich.com mới: Chúng tôi sẽ cố gắng để YooRich.com sẽ được cập nhật tối hiểu 2 ngày 1 bài hoặc 1 tuần 1 bài tùy vào khả năng viết của bản thân.

Tôi rất mong nhận được sự đồng tình và giúp đỡ từ phía các bạn.

Kiến thức không nên chỉ để làm của riêng, hãy phân phát nó ra và bạn sẽ nhận được những niềm vui những niềm hạnh phúc. Cho nên thời gian tới tôi rất mong nhận được nhiều sự đóng góp về bài viết, ebook sách báo hay chủ đề từ phía các bạn (Hãy liên lạc với tôi theo thông tin ở dưới).

Các bạn đọc thấy bài nào hay hoặc thích thì nhớ nhấn like hoặc Google + để giúp chia sẻ YoORich cho bạn bè của bạn nha!

Tôi là Mr YooRich.
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ CÁC BẠN!