Điều kỳ diệu của thái độ sống – Og Mandino

Điều kỳ diệu của thái độ sống Tác giả: Og Mandino

Chào bạn, bạn có đang cảm thấy chán nản , bất lực không? có phải đôi lúc bạn cảm thấy cuộc sống như đáng đóng hết mọi cánh cửa với bạn, bạn không biết mình có gì, mình phải làm gì và mình sẽ làm gì tiếp theo?

Tôi là YooRich, tôi cũng đã từng gặp phải tình huống kể trên, và trong lúc khó khăn nhất tôi đã gặp cuốn sách này, đó đã khai sáng cho tâm hồn tôi, để tôi có thêm nghị lực sống, nghị lực chiến đấu, tôi biết rằng tôi còn rất nhiều thứ chứ không phải là không có tất cả.

Hồi đó một người thân còn rất trẻ của tôi đã ra đi đột ngột, công việc làm ăn của tôi đi vào bế tắc, sức khẻo giảm sút một cách trầm trọng và việc học hành cũng theo đó mà đi xuống, tôi bỏ nhà ra Hà nội để tránh bi thương, nhưng lại mang theo một nỗi buồn và một tâm trạng vô cùng chán nản và tồi tệ, may thay tôi lên internet tìm kiếm một số từ khóa và đã tìm được cuốn sách này trên trang blog của anh Lê Minh Giang, và từ đó tôi chỉ nghe, nghe và nghe, ăn nghe, ngủ nghe, đi cũng nghe.. cuộc sống của dần dần đổi thay, tôi suy nghĩ tích cực hơn và đã đạt được một số thành quả nhất định. Cảm ơn Og Mandino, cảm ơn Giang MJ.

 

Cuốn sách dành riêng cho những ai cảm thấy mình thật bất hạnh, thật đau khổ và thật thiệt thòi. Nó là nguồn đồng viên tinh thần cho bất kỳ ai đọc nó. Thực sự tôi rất thích và biết ơn cuốn sách này.

Mời các bạn nghe:

 
 

Xin chờ trong giây lát, audio book sẽ được tải về sau ít phút nữa…

Thêm bình luận