Đã hoàn thành khóa học chứng khoán phân tích cơ bản

Mua 2 khóa học chứng khoán phân tích cơ bảnphân tích kỹ thuật để học được khá là lâu rồi nhưng mà bận quá mãi tới tối nay 12.12.2016 mới học hết được khóa phân tích cơ bản. Cảm giác thật tuyệt đấy các bạn ạ.

Với YooRich trong cuộc đời và công việc nhất định phải biết mua-bán và đầu tư cổ phiếu, vì sao? đơn giản là vì thấy trên thế giới những người giàu có ai cũng sở hữu trong tay rất nhiều cổ phiếu, tiền của họ hầu như đều nằm trong số lượng cổ phiếu mà họ nắm giữ ở một công ty nào đó.

Phân Tích Cơ Bản

Phân Tích Cơ Bản

Hôm rồi mình ra ngân hàng và cũng có kiểm tra qua Internet banking thấy lãi suất ngân hàng thấp quá, nếu bạn gửi 100 triệu sau 1 năm bạn cũng chỉ được thêm tầm 7 triệu gì đó. Có khi còn ít hơn.

Mà sau 1 năm đó lạm phát sẽ làm số tiền 7 triệu đó chả thấm vào đâu. Vậy nên cần phải biết mua bán đầu tư cổ phiếu để giúp mình vừa cất giữ tiền  lại vừa đầu tư biến tiền đẻ ra tiền.

Vì thế mà mình đã quyết định mua 1 khóa học kinh doanh chứng khoán và thực sự là sau khi học tới hết phần phân tích cơ bản mới thấy rất nhiều điều thú vị và rất dễ nhận ra được cái giá của việc đầu tư cổ phiếu mà không học hành hay không biết phân tích một cách khoa học.

Đợi đầu tư thành công biến 100 triệu thành 200 triệu qua đầu tư cổ phiếu YooRich sẽ mở một khóa học hướng dẫn cho bạn nào quan tâm!!

Thôi Bye nha, YooRich