Cách giữ cho vợ chồng luôn hòa thuận để Làm Giàu

Tình yêu là thứ cảm xúc kỳ lạ, nó làm mờ mắt những người trong cuộc. Biến mọi thói hư tật xấu của đối phương thành những thứ đáng yêu và đáng để bỏ qua. Tuy nhiên tình yêu căng lắm cũng chỉ sâu đậm được vài ba năm hoặc mươi năm là cùng. Còn hôn nhân, nó tồn tại suốt cuộc đời bạn, và đó mới là lúc những mâu thuẫn vợ chồng nổ ra.

Vợ chồng hay cãi nhau, phải làm sao

Trong suốt hành trình mà YooRich đã trải qua, YooRich rất hay gặp phải các vợ chồng cãi vã, sinh sự, mặt nặng mày nhẹ với nhau,  dù là vợ chồng mới cưới, vợ chồng trẻ có con rồi hay các cặp vợ chồng già, từ thành phố về tới nông thôn, tất cả đều đang sống trong cùng 1 hoàn cảnh cực kỳ bất hòa và cuộc sống của họ chẳng khác nào đi khổ lao vậy.

Để làm giàu khi đã có gia đình, trước hết phải biết cách giữ cho gia đình hòa thuận, hạnh phúc, ai cũng ủng hộ bạn.

Kịch bản thì na ná giống nhau: Thường là người chồng có một vài thói xấu nào đó, người vợ không có ưa. Và thế là cứ khi nào người chồng bộc lộ cái thói xấu đó ra là người vợ lại sinh sự chửi rủa, hằn học. Và ngược lại người vợ có tính nết hoặc thói quen gì đó không ưng mắt người chồng cũng lôi ra để lấy cớ mà nổi nóng, mà sinh sự. Chuyện thì chẳng có gì để nói nếu nó chỉ xảy ra 1 vài lần trong cuộc đời họ. Tuy nhiên sự thật là họ cứ như vậy, cứ chửi nhau , khơi chuyện ra để trách cứ nhau suốt ngày này qua ngày khác, suốt năm nay qua năm khác… buồn thay cho 2 kiếp người.

Lý do thực sự khiến các cặp vợ chồng luôn cãi nhau

Nó là sự ích kỷ và tham lam và thói quen khó đổi của mỗi người. Đa số các bà vợ hoặc ông chồng đều muốn cải tổ người đối diện, muốn thay đổi người đối diện cho hợp với mong muốn của bản thân. Tuy nhiên bạn biết đấy, thói quen của một người đã tồn tại mấy chục năm trời làm sao mà thay đổi nổi nổi cơ chứ.

Bạn biết đấy tự bản thân mỗi người còn chưa thay đổi nổi huống chi là muốn người khác thay đổi. Hẳn là ông chồng hoặc bà vợ nào có ý định cải cách đối phương là người tham lam và ích kỷ rồi, cãi nhau là phải.

Giải pháp cho người vợ hoặc chồng đã quá chán và mệt mỏi với cuộc sống hiện tại

YooRich thấy, Ly thân, li dỵ là điều ngu ngốc và nhẫn tâm nhất mà cha mẹ làm cho con cái, đừng bao giờ nghĩ tới chuyện đó. Luôn có một giải pháp cho mọi vấn đề, vấn đề nằm ở chỗ bạn có thực sự muốn giải quyết vấn đề hay không mà thôi.

Nếu bạn đã quá chán và quá mệt mỏi vì những cuộc cãi vã với chồng hoặc vợ thì hãy “Thôi không cãi nữa“, tuy nhiên cách tốt nhất để luôn được sống hoa bình là đừng để chiến tranh nổ ra. Tuy nhiên để làm được điều đó bạn phải thực sự là một người Vị tha, bao dung và nhẫn nại. Đặc biệt là vứt ngay cái ý nghĩ muốn cải cánh chồng hoặc vợ đi (bản thân bạn còn chưa thay đổi nổi mà cứ đòi thay đổi người khác)

Cãi vã, chửi bới nhau, căm thù nhau dù với người ngoài hay với vợ hoặc chồng là việc làm ngu ngốc nhất của một con người. Thay vì luôn cãi vã hãy học cách im lặng và lắng nghe, thay vì luôn căm giận hãy học cách tha thứ và bỏ qua.

Và cuối cùng bạn cũng nên biết sự thật là: Để thay đổi bản thân của bạn cực kỳ khó, tuy nhiên nếu mục đích của bạn là có cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc, hòa thuận để yên tâm làm giàu và quyết tâm đạt được điều đó thì chẳng có gì là không thể.

Tôi là Henry YooRich, hy vọng kinh nghiệm nhỏ này giúp ích cho bạn!