Bí quyết làm giàu bằng cách bán đồ Phượt trên mạng

how to php, php fix errors, html errors, share code
Rất vui khi được gặp lại các bạn! Vậy là năm 2014 đã tới và một năm đầy hứa hẹn để kinh doanh để thực hiện những dự định lại đã bắt đầu.

Bài viết lần này tôi sẽ chia sẻ với các bạn  ý tưởng làm giàu bằng việc bán đồ cho dân phượt trên Internet

Đầu tiên ta phải tìm hiểu: Phượt là gì? dân phượt là gì?

Phượt: nói đơn giản chính là đi du lịch bụi, bạn chuẩn bị đồ đạc, dụng cụ lên xe máy và đi tới những vùng xa xôi với càng ít sự hỗ trợ về tiền bạc càng khoái.. theo YooRich hiểu thì nó là như thế.. 😀

Dân phượt là gì? Chính là cộng đồng những người thích đi phượt, và hay đi phượt cùng nhau.

Tại sao phượt lại tạo ra cơ hội kinh doanh?

Để đi phượt bạn sẽ cần những bộ đồ đúng phong cách “Phượt”, những chiếc khăn phượt và đồ sinh tồn v.v.

Những người đi phượt có nhiều không? liệu có bán được hàng không?

Câu trả lời là rất nhiều người thích đi phượt và thường xuyên đi phượt, và đã là dân phượt thì thời gian rảnh và tiền bạc cũng không phải là thiếu, họ thích có những bộ cách đúng điệu, những bộ đồ độc đáo để cùng chiếc xe thân yêu chinh chiến trên những chặng đường đầy gập ghềnh nhưng tuyệt đẹp.

Kinh doanh bán đồ phượt trên mạng như thế nào?

– Đầu tiên là nguồn hàng: Bạn sẽ nhập những món hàng như: găng tay, quần áo lính, mũ trùm đầu, khăn trùm đầu, khẩu trang cá tính , đồ bảo hộ cơ thể , đồ chế xe máy, mũ bảo hiểm lính, mũ  bảo hiểm phượt v.v.

– Tiếp theo là tạo một trang fanpage facebook như trang của bạn Tiến Minh:  https://www.facebook.com/armyhaus.com.vn

Đăng sản phẩm lên và giới thiệu với bạn bè , tạo dựng cộng đồng riêng trên facebook.

Công việc thường xuyên hàng ngày bạn sẽ làm đó là: Đăng hình ảnh đồ lên, bơm tiền vào để tăng like cho fanpage facebook.. tư vấn  cho khách và giao hàng..

Gợi ý để có thể đạt hiệu quả kinh doanh cao: Hãy mở một gian hàng ở mặt tiền sẽ hiệu quả gấp bội, trang trí cửa hàng thật khác lạ, thật “Phượt” với đồ đạc mạnh mẽ màu sắc đẫm chất quân đội..

Thi thoảng hãy tham gia các chuyến phượt tạo video chia sẻ về những cung đường để những bạn phượt khác biết.. hãy cố gắng biến cửa hàng của bạn thành một nơi gặp gỡ chia sẻ của các bạn phượt với nhau… sẽ là cơ hội tốt để bán đồ.

Tôi là YooRich. Rất vui khi được chia sẻ những kiến thức mà tôi thu lượm được trong quá trình làm việc. Chúc bạn thành công.